หน้าร้าน  :  Gallery สินค้า  :  ข่าวสารจากร้านค้า  :  วิธีการชำระเงิน  :  ติดต่อร้าน  :  โขง ชี มูล  :  พระธาตุนาดูน  :  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล
KCM Shop/ร้านโขงชีมูล
ลำดับที่เยี่ยมชม

Online: 34 คน
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา : KCM Shop/ร้านโขงชีมูล

รายละเอียดร้านค้า

ชื่อร้านค้า KCM Shop/ร้านโขงชีมูล
ชื่อเจ้าของ Dr. Weraphan Prommontre / ดร.วีรพันธ์ พรหมมนตรี (ดร.วี)
รายละเอียด Sale thai amulet as well as share information and knowledge about Thai amulet to interesting persons particularly foriegners./ให้บูชาพระเครื่องและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับพระเครื่องในเรื่องประวิติเกจิ
เงื่อนไขการรับประกัน เก๊คืนเต็มจำนวน หากคืนพระในสภาพเดิม ภายใน 7 วัน คืน 100 % ภายในสองสัปดาห์ คืน 75 % ภายใน 1 เดือน คืน 50 % / Refund schedule with in 7 days 100 % , with in 14 days 75 % , with in 30 days 50 %
ที่อยู่ 165/91 ซ 26 หมู่บ้านสินบดี ต. พิมลราช อ บางบัวทอง จ. นนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11110
เบอร์ที่ติดต่อ KCM Shop/ร้านโขงชีมูล โชว์
E-mail eon_werapong123@hotmail.com
วันที่เปิดร้าน 01-10-2552 วันหมดอายุ 01-10-2567

โขง-ชี-มูล แม่น้ำสายอารยธรรมแห่งที่ราบสูงอีสาน  

        "อีสาน" เป็นดินแดนที่ราบสูงที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดของประเทศไทย ดินแดนแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาสูงจากด้านทิศตะวันตก ต่อเนื่องไปยังด้านทิศใต้ และมีเทือกเขาจากตอนกลางของภูมิภาคพาดขวางอยู่ด้านทิศตะวันออก

          เหนือที่ราบสูงแห่งนี้ มีแม่น้ำสายหลักที่หล่อเลี้ยงผืนแผ่นดินรวม 3 สาย คือ แม่น้ำมูล จากเทือกเขาด้านตะวันตก แม่น้ำชี จากตอนกลางของภูมิภาค และ แม่น้ำโขง ซึ่งเป็นแม่น้ำนานาชาติที่ไหลมาจากประเทศจีน แม่น้ำสายหลักของอีสานทั้ง 3 สายนี้ ไหลมาบรรจบกันที่ตอนล่างของภูมิภาค คือที่ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า "อุบลราชธานี" เป็นเมืองแม่น้ำแห่งเดียวของที่ราบสูงอีสาน

ท่านสามารถชำระเงิน ผ่านทางธนาคาร อีแบงค์กิ้ง หรือ ตู้ ATM ตามบัญชี ด้านล่าง

โลโก้
ธนาคาร
สาขา
ชื่อบัญชี
เลขที่บัญชี
ประเภทบัญชี
กสิกรไทย
สำเหร่
นายวีรพงศ์ พรหมมนตรี
032-2-93420-3
ออมทรัพย์
กรุงไทย
บางบัวทอง
นายวีรพงศ์ พรหมมนตรี
121-0-28494-4
ออมทรัพย์

วัตถุมงคล: พระเครื่องเกจิอาจารย์สายอีสาน
เหรียญหล่อหลวงปู่ดี วัดโคกหินช้าง รุ่นแรก พิมพ์ใหญ่ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา
09-08-2554 เข้าชม : 7825 ครั้ง

[ ชื่อพระ ] เหรียญหล่อหลวงปู่ดี วัดโคกหินช้าง รุ่นแรก พิมพ์ใหญ่ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา
[ รายละเอียด ] หรียญหล่อหลวงปู่ดี วัดโคกหินช้าง  จอบใหญ่ พิมพ์จัมโบ้ รุ่น ๑  ต.สาหร่าย อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา สวยมาก เดิมๆ หายากมาก นามดี ชื่อดี มีมงคล ... น่าบูชา เหรียญหล่อจอบใหญ่ผสมวัตถุอาถรรย์ จากพื้นแผ่นดินเขมร ตำนานแห่งมนต์ขอมมหาเสน่ห์ ... แล้วยังได้รับการปลุกเสกจากเจ้าตำหรับ ฤาษีกินไฟ ... เหรียญดี เนื้อหาดี ชื่อดี ชื่อนี้มีติดตัวไว้มงคล ... สภาพเหรียญสวยกริ๊บ เป็นอีกรุ่นของหลวงดี แห่งวัดป่าโคกหินช้าง ที่บูชาได้สนิทใจครับ

เกจิดัง...เมืองอีสาน

หลวงปู่ดี จนฺทูปโม(ฤาษีกินไฟ) วัดโคกหินช้าง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา

    ผมเป็นนักนิยมห้วยหนองคลองไพร คือรักธรรมชาติ โดยเฉพาะป่า ผมเลยต้องเร่ร่อนรอนแรมไปหลายจังหวัดของประเทศนี้ โดยเฉพาะจังหวัดเดียวที่มีทั้งน้ำทั้งป่า ทั้งเขา ทั้งทะเล เรียกว่าครบวงจร อย่างชลบุรี ภูเก็ต สตูล และพังงา จะไปบ่อยมาก และเชื่อว่าเมื่อใครได้ไปเยือน แล้วชื่นมื่น ชุมชื่นหัวใจ เหมือนผมแน่นอน เพราะที่นี่ประเทศไทยยังมีธรรมชาติที่งดงามไม่แพ้ใครในโลก

    เมื่อวันวานผมได้ไปเที่ยวที่แผ่นดินอีสาน ที่นั่นผมผ่านบ่อย ด้วยความชื่นชอบแผ่นดินถิ่นนี้เป็นกรณีพิเศษ ทุกครั้งที่ใครมาชักชวนให้ไปเที่ยวเมืองอีสานผมจะไม่ปฏิเสธ แค่เมืองโคราชจังหวัดเดียวก็เกินคุ้ม จังหวัดนี้มีทั้งป่า ทั้งเขา ทั้งห้วย ที่โด่งดังไปทั่วโลกคือเขื่อนลำตะคอง

    เมื่อหลายปีก่อน หรือกว่าสิบ-ยี่สิบปีที่แล้ว ผมเคยฟังเพลงของนักร้อง แสนสุข แดนดำเนิน ที่ขับขานเพลงเหมือนเป็นการชักชวนให้เราไปเที่ยวเมืองอีสาน แกถ่ายทอดตลอดเส้นทาง ผ่านสีคิ้ว เข้าโคราช ตัดพ้อหญิงคนรักรายหนึ่งว่าหลอกลวง

    เพราะประโยคสุดท้ายในเพลง แสนสุข แดนดำเนิน บอกว่าเห็นน้องกำลังแต่งงาน เมื่อฟังเพลงนี้ครั้งคราใดทำให้คิดถึงโคราชจังหวัดที่กรมทางหลวงกำลังพิฆาตต้นไม้เขาใหญ่พินาศสิ้นเป็นข่าวหน้าหนึ่ง เหนือคำสาปแช่งใดๆ ก็ว่ากันไปตามประสาคนไม่รู้ และงงๆ

    เมื่ออยู่กรุงเทพฯ ผมเองก็ตะลอนไปทั่วหลายอำเภอ มีหลายคนที่มาจากอีสานแล้วมาปักหลักทำงานหาเงินอยู่ในกรุงเทพฯ เล่าขานหลายบ้านหลายชุมชน พูดถึงเกจิดังอำเภอชุมพวง เมืองโคราช พูดกันถึง พระครูปลัดหลวงปู่ดี วัดป่าโคกหินช้าง ที่หมู่ 4 ตำบลสาหร่าย ได้ยินมานานหลายปี วันนั้นผ่านชุมพวงเลยสืบเสาะถามหาว่าหลวงปู่ดีรายนี้มีดีอย่างใด ก็เลยลัดเลาะหาทางไปพบท่านถึงวัดป่าโคกหินช้าง

    เป็นความโชคดีหรือบังเอิญที่ชีวิตของผมถึงจุดหักเหไปสู่ความเจริญก้าวหน้าโดยแท้ หรือเป็นเรื่องของบุญทำกรรมสร้างหรือเปล่า จึงพบและได้ไปกราบนมัสการหลวงปู่ ซึ่งปีนี้ท่านมีอายุ 79 พรรษา เลขสวย ระหว่างสนทนาขอพรจากหลวงปู่

    หลวงปู่เป็นห่วงบ้านเมืองมากมายไม่แพ้พวกรักชาติทั้งหลาย วันนั้นหลวงปู่บอกวันเวลาจะละลายความโกรธ โลภหลง และบ้านเมืองของเราก็จะพ้นภัย และให้หลายคนยึดถือธรรมะ วัตถุมงคล หรืออะไรก็ได้ที่คนๆ นั้นเคารพ นับถือและศรัทธา เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรหรอกที่จะบอกให้คนทะเลาะกัน ฆ่ากัน ทุกสิ่งที่เร้นลับอยากให้ทุกคนเป็นคนดี

    ปีนี้หลวงปู่และลูกศิษย์ได้ร่วมกันจัดทำวัตถุมงคล ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจ และไม่สามารถจะบอกในสิ่งวัตถุมงคลเหล่านั้นว่าเป็นพระที่มีลักษณะพิเศษอย่างไร

    เพราะผมไม่ได้สนใจในเรื่องเหล่านี้สักเท่าใด แต่ผมได้นำภาพวัตถุมงคลเหล่านั้นมาเผยแผ่ให้นักนิยมในวัตถุมงคลได้ดูความสวยงามของวัตถุมงคลเหล่านั้น และไม่มีสถานที่พร้อมเบอร์โทรศัพท์

    ถ้าอยากมีไว้บูชาคงต้องสืบถามและเสาะหาจากศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่ดี ที่มีอยู่ทั่วสารทิศของแผ่นดินนี้ หรือไม่ก็ต้องติดต่อไปยังวัดป่าโคกหินช้าง หมู่ 4 ตำบลสาหร่าย อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา เอาเอง แต่ถ้าใครได้ไปที่นั่นและได้กราบนมัสการหลวงปู่ ขอพร ขอโชคลาภ ท่านจะไม่พบกับคำว่าผิดหวังเลย และมีแต่ความโชคดีตลอดไป

    โดยเฉพาะปีนี้ปีที่หลวงปู่อายุครบ 79 พรรษา ท่านจะได้พบกับสิ่งดีๆ ในชีวิต เชื่อไม่เชื่อผมไม่สามารถจะกำหนดอะไรให้กับใครได้ แต่ผมยอมรับอย่างลูกผู้ชายอายุเยอะที่มีหลากหลายประสบการณ์ของตัวผม

    จากชีวิตที่อาศัยโลกนี้อยู่มานานก็ต้องบอกว่าหลวงปู่ดีแน่นอนจริงๆ ก็คงแค่นี้ ที่เหลือท่านคงต้องค้นหาเอาเองในหลายสิ่งหลายอย่างที่เกจิดัง เมืองอีสานรูปนี้มีให้

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง
ธนันดร กรกต

[ ราคา ] โทรถาม
[ สถานะ ] โชว์พระ
[ติดต่อเจ้าของร้านKCM Shop/ร้านโขงชีมูล] เบอร์โทรศัพท์ : KCM Shop/ร้านโขงชีมูล โชว์


วัตถุมงคล: พระเครื่องเกจิอาจารย์สายอีสาน
ล็อคเก็ตหลวงปู่สรวง บายติ๊กเจีย เทวดาเดินดิน หลังจีวร ตะกรุด 3 ดอก รุ่นเสาร์ 5 ปี 2540
เหรียญเจ้าพ่อพญาแล เนื้อทองแดง ปี 2530 จ.ชัยภูมิ
เหรียญหลวงพ่อรอด วัดสว่างสำราญ รุ่นแรก เนื้อทองแดงรมดำ
เหรียญหลวงปู่นิล วัดป่าโกศลประชานิมิตร รุ่นแรก เนื้อทองแดง
เหรียญหลวงปู่พระครูวรพรตวิธาน วัดจุมพล ปี 18 เนื้อทองแดง
เหรียญหลวงพ่อผาง รุ่นศูนย์การแพทย์อนามัย อ.ประทาย  ปี 19 เนื้ออัลปาก้ากะหลั่ยทองแจกกรรมการ
เหรียญหลวงปู่ทองมา ถาวโร รุ่นฉลองอายุ ๗๕ ปี  พ.ศ. 18
พระกริ่งตั๊กแตนหลวงพ่อ เที่ยง วัดพระพุทธบาทเขากระโดง รุ่น ๑ บุรีรัมย์
เหรียญหล่อหลวงปู่ดี วัดโคกหินช้าง  รุ่นแรก พิมพ์ใหญ่ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา
หลวงปู่เจียม อติสโย  วัดอินทราสุการาม (วัดหนองยาว)  ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์
ศึกษาเหรียญหลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล รุ่นแรก ปี 2509 บล็อกนิยม
เจ้าพ่อพญาแล ปี 21 เนื้อทองแดง มีโค๊ด บล็อคเงินและนวะ
เหรียญหลวงปู่หลุย จันทสาโร วัดถ้ำผาบิ้ง ที่ระลึกอายุครบ ๗ รอย ปี ๒๕๒๘
หลวงปู่เครื่อง สุภัทโท วัดสระกำแพงใหญ่
เหรียญหลวงปู่หลุย จันทสาโร วัดถ้ำผาบิ้ง รุ่นแรก ปี 2514 เนื้ออัลปาก้า
เหรียญหลวงพ่อนิโรธ  วัดจริญสมณกิจ ปี ๒๕๑๑
เหรียญหลวงปู่เครื่อง ธมฺมจาโร  วัดเทพสิงหาร รุ่นพิเศษ ปี 2520 พิมพ์เล็ก

หน้าหลัก  ข่าวสารจากร้านค้า  วิธีการชำระเงิน  ติดต่อร้าน  โขง ชี มูล  พระธาตุนาดูน  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล  ผู้ดูแล
Copyright©2023 zoonphra.com/amulet
Powered by อ้น ระโนด