หน้าร้าน  :  Gallery สินค้า  :  ข่าวสารจากร้านค้า  :  วิธีการชำระเงิน  :  ติดต่อร้าน  :  โขง ชี มูล  :  พระธาตุนาดูน  :  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล
KCM Shop/ร้านโขงชีมูล
ลำดับที่เยี่ยมชม

Online: 70 คน
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา : KCM Shop/ร้านโขงชีมูล

รายละเอียดร้านค้า

ชื่อร้านค้า KCM Shop/ร้านโขงชีมูล
ชื่อเจ้าของ Dr. Weraphan Prommontre / ดร.วีรพันธ์ พรหมมนตรี (ดร.วี)
รายละเอียด Sale thai amulet as well as share information and knowledge about Thai amulet to interesting persons particularly foriegners./ให้บูชาพระเครื่องและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับพระเครื่องในเรื่องประวิติเกจิ
เงื่อนไขการรับประกัน เก๊คืนเต็มจำนวน หากคืนพระในสภาพเดิม ภายใน 7 วัน คืน 100 % ภายในสองสัปดาห์ คืน 75 % ภายใน 1 เดือน คืน 50 % / Refund schedule with in 7 days 100 % , with in 14 days 75 % , with in 30 days 50 %
ที่อยู่ 165/91 ซ 26 หมู่บ้านสินบดี ต. พิมลราช อ บางบัวทอง จ. นนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11110
เบอร์ที่ติดต่อ KCM Shop/ร้านโขงชีมูล โชว์
E-mail eon_werapong123@hotmail.com
วันที่เปิดร้าน 01-10-2552 วันหมดอายุ 01-10-2567

โขง-ชี-มูล แม่น้ำสายอารยธรรมแห่งที่ราบสูงอีสาน  

        "อีสาน" เป็นดินแดนที่ราบสูงที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดของประเทศไทย ดินแดนแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาสูงจากด้านทิศตะวันตก ต่อเนื่องไปยังด้านทิศใต้ และมีเทือกเขาจากตอนกลางของภูมิภาคพาดขวางอยู่ด้านทิศตะวันออก

          เหนือที่ราบสูงแห่งนี้ มีแม่น้ำสายหลักที่หล่อเลี้ยงผืนแผ่นดินรวม 3 สาย คือ แม่น้ำมูล จากเทือกเขาด้านตะวันตก แม่น้ำชี จากตอนกลางของภูมิภาค และ แม่น้ำโขง ซึ่งเป็นแม่น้ำนานาชาติที่ไหลมาจากประเทศจีน แม่น้ำสายหลักของอีสานทั้ง 3 สายนี้ ไหลมาบรรจบกันที่ตอนล่างของภูมิภาค คือที่ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า "อุบลราชธานี" เป็นเมืองแม่น้ำแห่งเดียวของที่ราบสูงอีสาน

ท่านสามารถชำระเงิน ผ่านทางธนาคาร อีแบงค์กิ้ง หรือ ตู้ ATM ตามบัญชี ด้านล่าง

โลโก้
ธนาคาร
สาขา
ชื่อบัญชี
เลขที่บัญชี
ประเภทบัญชี
กสิกรไทย
สำเหร่
นายวีรพงศ์ พรหมมนตรี
032-2-93420-3
ออมทรัพย์
กรุงไทย
บางบัวทอง
นายวีรพงศ์ พรหมมนตรี
121-0-28494-4
ออมทรัพย์

วัตถุมงคล: พระเครืองเมืองโคราช
เหรียญพระอาจารย์จันทร์ สนฺตจิตโต วัดใน รุ่นแรก ปี 16 เนื้อทองแดงรมดำ
08-10-2560 เข้าชม : 1395 ครั้ง

[ ชื่อพระ ] เหรียญพระอาจารย์จันทร์ สนฺตจิตโต วัดใน รุ่นแรก ปี 16 เนื้อทองแดงรมดำ
[ รายละเอียด ] เหรียญพระอาจารย์จันทร์ สนฺตจิตโต รุ่นแรก ออกปี 2516 วัดศรีพุทธาราม( วัดใน ) อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา เหรียญรุ่นนี้มีพุทธคุณด้าน เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย ต่อมาใด้รับความนิยมจากลูกศิษย์เป็นอย่างมากแต่เหรียญรุ่นแรกสร้างน้อย หลวงพ่อจึงสร้างเหรียญรุ่นสองขึ้นมาแจกให้กับลูกศิษย์ วิธีสังเกตให้ดูที่เม็ดตาของหลวงพ่อ รุ่นแรกไม่มีเม็ดตา รุ่นสองมีเม็ดตา ชาวบ้านในกระโทก(เป็นภาษาโคราชหรือโชคชัย) และรวมไปถึงอำเภอในระแวกไกล้เคียง รู้จักท่านดี
    พระครูสิริพุฒิคุณ หรือหลวงปู่จันทร์ สันตจิตโต เจ้าอาวาสวัดศรีพุทธาราม (วัดใน) อ.โชคชัย ละสังขารอย่างสงบ เมื่อเวลา 04.00 น. เมื่อวันที่ 12 ก.ค.57 ด้วยอาการอาพาธเส้นเลือดในสมองตีบ สิริอายุ 84 ปี หลังเข้ารับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งนี้ ก่อนที่หลวงปู่จันทร์จะมรณภาพ ได้สั่งเสียด้วยการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร ห้ามนำศพใส่โลงเย็น และให้เก็บรักษาศพไว้เป็นเวลา 9 ปี ดังนั้น คณะศิษย์จึงนำร่างบรรจุในโลงแก้ว เพื่อรดน้ำศพต่อไป
    หลวงปู่จันทร์ เป็นชาว อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เกิดเมื่อวันที่ 11 ต.ค.2472 อายุ 17 ปี อุปสมบทที่วัดจระเข้หิน อ.ครบุรี จากนั้นออกธุดงค์ กระทั่งย้ายมาอยู่จำพรรษาที่วัดศรีพุทธาราม เมื่อปี พ.ศ.2503 ท่านเป็นพระนักปฏิบัติ และเป็นพระเกจิชื่อดัง จัดสร้างเหรียญบูชาหลายรุ่น เพื่อนำเงินที่ได้รับจากการเช่าบูชา นำไปบริจาคมอบให้โรงพยาบาลโชคชัย นำไปสร้างตึกสงฆ์ สถานศึกษา สถานีอนามัยในท้องถิ่นหลายครั้ง จนมีลูกศิษย์เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่และผู้มีชื่อเสียงอยู่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ท่านยังมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ออกแบบต้นเทียนพรรษา เพื่อส่งเข้าประกวดในกิจกรรมแห่เทียนพรรษาเทศบาลนครโคราช ทำให้วัดศรีพุทธารามได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง
[ ราคา ] ฿1800
[ สถานะ ] โชว์พระ
[ติดต่อเจ้าของร้านKCM Shop/ร้านโขงชีมูล] เบอร์โทรศัพท์ : KCM Shop/ร้านโขงชีมูล โชว์


วัตถุมงคล: พระเครืองเมืองโคราช
เหรียญพระอาจารย์จันทร์ สนฺตจิตโต วัดใน รุ่นแรก ปี 16 เนื้อทองแดงรมดำ
พระผงสมเด์จนางพญางิ้วดำ วัดใหม่บ้านดอน รุ่นพิเศษเสาร์ 5 พิมพ์มหานิยม ปืดทอง ปี 2536
เหรียญหลวงพ่อพุธ ฐานิโย วัดป่าสาลวัน จ.นครราชสีมา ปี 2524 เนื้อทองแดง ฉลองอายุครบ 5 รอบ
เหรียญหลวงปู่ปทุมญาณมุนี วัดบัวใหญ่ ปี 13 เนื้อทองแดง
พระผงสมเด็จนางพญางิ้วดำ วัดใหม่บ้านดอน ปี พ.ศ.2519

หน้าหลัก  ข่าวสารจากร้านค้า  วิธีการชำระเงิน  ติดต่อร้าน  โขง ชี มูล  พระธาตุนาดูน  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล  ผู้ดูแล
Copyright©2024 zoonphra.com/amulet
Powered by อ้น ระโนด