หน้าร้าน  :  Gallery สินค้า  :  ข่าวสารจากร้านค้า  :  วิธีการชำระเงิน  :  ติดต่อร้าน  :  โขง ชี มูล  :  พระธาตุนาดูน  :  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล
KCM Shop/ร้านโขงชีมูล
ลำดับที่เยี่ยมชม

Online: 43 คน
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา : KCM Shop/ร้านโขงชีมูล

รายละเอียดร้านค้า

ชื่อร้านค้า KCM Shop/ร้านโขงชีมูล
ชื่อเจ้าของ Dr. Weraphan Prommontre / ดร.วีรพันธ์ พรหมมนตรี (ดร.วี)
รายละเอียด Sale thai amulet as well as share information and knowledge about Thai amulet to interesting persons particularly foriegners./ให้บูชาพระเครื่องและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับพระเครื่องในเรื่องประวิติเกจิ
เงื่อนไขการรับประกัน เก๊คืนเต็มจำนวน หากคืนพระในสภาพเดิม ภายใน 7 วัน คืน 100 % ภายในสองสัปดาห์ คืน 75 % ภายใน 1 เดือน คืน 50 % / Refund schedule with in 7 days 100 % , with in 14 days 75 % , with in 30 days 50 %
ที่อยู่ 165/91 ซ 26 หมู่บ้านสินบดี ต. พิมลราช อ บางบัวทอง จ. นนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11110
เบอร์ที่ติดต่อ KCM Shop/ร้านโขงชีมูล โชว์
E-mail eon_werapong123@hotmail.com
วันที่เปิดร้าน 01-10-2552 วันหมดอายุ 01-10-2567

โขง-ชี-มูล แม่น้ำสายอารยธรรมแห่งที่ราบสูงอีสาน  

        "อีสาน" เป็นดินแดนที่ราบสูงที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดของประเทศไทย ดินแดนแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาสูงจากด้านทิศตะวันตก ต่อเนื่องไปยังด้านทิศใต้ และมีเทือกเขาจากตอนกลางของภูมิภาคพาดขวางอยู่ด้านทิศตะวันออก

          เหนือที่ราบสูงแห่งนี้ มีแม่น้ำสายหลักที่หล่อเลี้ยงผืนแผ่นดินรวม 3 สาย คือ แม่น้ำมูล จากเทือกเขาด้านตะวันตก แม่น้ำชี จากตอนกลางของภูมิภาค และ แม่น้ำโขง ซึ่งเป็นแม่น้ำนานาชาติที่ไหลมาจากประเทศจีน แม่น้ำสายหลักของอีสานทั้ง 3 สายนี้ ไหลมาบรรจบกันที่ตอนล่างของภูมิภาค คือที่ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า "อุบลราชธานี" เป็นเมืองแม่น้ำแห่งเดียวของที่ราบสูงอีสาน

ท่านสามารถชำระเงิน ผ่านทางธนาคาร อีแบงค์กิ้ง หรือ ตู้ ATM ตามบัญชี ด้านล่าง

โลโก้
ธนาคาร
สาขา
ชื่อบัญชี
เลขที่บัญชี
ประเภทบัญชี
กสิกรไทย
สำเหร่
นายวีรพงศ์ พรหมมนตรี
032-2-93420-3
ออมทรัพย์
กรุงไทย
บางบัวทอง
นายวีรพงศ์ พรหมมนตรี
121-0-28494-4
ออมทรัพย์

วัตถุมงคล: เครื่องราง ของขลัง ยอดนิยม
ตะกรุดโสฬส 3 กษัตริย์ หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง
25-02-2554 เข้าชม : 3799 ครั้ง

[ ชื่อพระ ] ตะกรุดโสฬส 3 กษัตริย์ หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง
[ รายละเอียด ]

วิชาโสฬสมหามงคล "หลวงปู่เอี่ยม" วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี เป็นต้นตำรับของวิชาโบราณ ขนาดเซียนพระชื่อดัง พยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ยังต้องพก "ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม" ปลุกเสกด้วยวิชาโสฬสมหามงคลติดตัว

ปัจจุบันค่านิยมเล่นหาสะสมดอกหนึ่งอยู่ที่หลักล้าน พระเกจิอาจารย์ที่สืบทอด "วิชาโสฬสมหามงคล" โดยลำดับ "หลวงปู่เอี่ยม" สืบทอดสู่ "หลวงปู่กลิ่น" มาที่อาจารย์แปลก ร้อยบาง จากนั้นหลวงพ่อทองสุข วัดสะพานสูง ก็รับสืบต่อ

จนมาถึงพระเกจิอาจารย์ชื่อดังในปัจจุบัน "หลวงปู่วาส" วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี ล่าสุดท่านตั้งสัจจะอธิษฐานถึงการทำ "ตะกรุดโสฬส" ที่ระลึกในงานเป่ายันต์โสฬส ครั้งที่ 1 ว่า ขออัญเชิญ คุณวิชาครูบาอาจารย์สืบๆ กันมา มีองค์หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม, หลวงปู่กลิ่น, หลวงพ่อทองสุข วัดสะพานสูง, หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน, พระอาจารย์ผัน วัดอินทาราม, หลวงพ่อจำปา วัดสาลีโข, อาจารย์แปลก ร้อยบาง เป็นที่สุด อาตมาอาราธนาบรมครูทั้งหมดทั้งมวลร่วมสร้างวิหารทาน เป็นทานอันยิ่งใหญ่มีอานิสงส์เลิศในพระพุทธศาสนา ขอพุทธศาสนิกชนทุกท่านร่วมแรงร่วมใจกันให้กิจแห่งพระศาสนานี้สำเร็จ ด้วยเทอญ

"อนึ่ง การขอเชิญบารมีคุณวิชาอาจารย์ทั้งหมด ประสิทธิ์ประสาทในมงคลวัตถุที่อาตมาได้สร้างและปลุกเสก ตอบแทนท่านผู้ใจกุศลในครั้งนี้ ขอท่านผู้เจริญทั้งหลายได้ครอบครองมงคลวัตถุนี้มีอานุภาพเท่าเทียมเสมอเหมือนของที่ครูบาอาจารย์ มีองค์หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม องค์หลวงปู่กลิ่น หลวงพ่อทองสุข วัดสะพานสูง หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน พระอาจารย์ผันแห่งวัดอินทาราม หลวงพ่อจำปา วัดสาลีโข อาจารย์แปลก ร้อยบาง ลงสร้างเองกับมือท่านเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ"

ปัจจุบัน หลวงปู่วาส สีลเตโช สิริอายุ 95 ปี ท่านสืบทอดวิชาสืบทั้งสายเลือดองค์ต้น หลวงปู่เอี่ยมองค์บูรพาจารย์ ขนาดแท้ กล่าวคือ หลวงปู่วาส เป็นหลานของทวดอิ่ม ผู้ซึ่งเป็นน้องสาวร่วมอุทรของ หลวงปู่เอี่ยม ในสายวิชา หลวงปู่วาส ท่านเป็นศิษย์อาจารย์แปลก ร้อยบาง ฆราวาสทายาทพุทธาคม ที่ถือวิชาต้องลอยเรือกลางแม่น้ำ

ท่านอาจารย์แปลกเป็นศิษย์ฆราวาส ร่ำเรียนวิชาการทำตะกรุดโสฬสมหามงคล มาจากหลวงปู่เอี่ยม ศิษย์ทรงวิชาที่เป็นฆราวาสคนเดียวเท่านั้น ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเมือง อาจารย์แปลกได้ถ่ายทอดวิชาการทำตะกรุดให้หลวงปู่วาส อีกทั้ง หลวงตาใย ศิษย์ในสายหลวงปู่เอี่ยมได้ครอบครูยันต์โสฬสมงคลให้กับหลวงปู่วาสอีกด้วย หลวงปู่วาสร่ำเรียนวิชานี้อย่างครบสูตรเกิดความชำนาญ สามารถสานต่องานลงจารเขียนยันต์ด้วยจิตที่มีสมาธิแน่วแน่ บังเกิดเป็นพุทธคุณเห็นทันตาในยุคนั้น

"ตะกรุดโสฬสขนาด 5 นิ้ว" รุ่นพิเศษ สร้างจากแผ่นทองเหลือง (แทนทองคำ) แผ่นทองแดง (แทนนาก) และแผ่นเงิน ลงอักขระแล้วม้วนซ้อนกัน ถักเชือกลงรักปิดทอง เป็นตะกรุดโสฬสรุ่นที่ระลึกงานเป่ายันต์โสฬส มหามงคลครั้งที่ 1

ตะกรุดโสฬส อย่างที่รู้ว่ามีอานุภาพมากมายดุจฝอยท่วมหลังช้าง ใครได้พบได้เจอ ได้บูชา จะเกิดสิริมงคลมาก ความสำเร็จชนะศัตรูหมู่มาร ไปทางใดมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองสถานเดียว ให้บูชาด้วยศีลธรรมไว้เถิดเห็นผลไวดีนัก นักสะสมต่างยกให้ตะกรุดโสฬส ว่าเป็นสุดยอดเบญจภาคี เครื่องรางของขลังประเภทตะกรุดมาตั้งแต่โบราณกาล ตะกรุดโสฬส 3 กษัตริย์ ถักเชือกลงรัก สร้างจำนวน 2,999 ดอก ทุกดอกมีหมายเลข และโค้ดกำกับ

[ ราคา ] โทรถาม
[ สถานะ ] โชว์พระ
[ติดต่อเจ้าของร้านKCM Shop/ร้านโขงชีมูล] เบอร์โทรศัพท์ : KCM Shop/ร้านโขงชีมูล โชว์


วัตถุมงคล: เครื่องราง ของขลัง ยอดนิยม
ตะกรุดโสฬส 3 กษัตริย์ หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง
ผ้ายันต์หลวงพ่อกาหลง วัดเขาแหลม ปี 2513
เสือหลวงพ่อเอื้อม วัดบางเนียม รุ่นแรก อุดผงพุทธคุณ
เขี้ยวเสือไฟ หลวงพ่อกาหลง วัดเขาแหลม เขี้ยวเสือเต็มเขี้ยว
ประวัติหลวงพ่อวัดไทรน้อย ตะกรุดดังประสบการณ์เยอะ
ลูกอมขนเสือ หลวงพ่อโอด วันจันเสน

หน้าหลัก  ข่าวสารจากร้านค้า  วิธีการชำระเงิน  ติดต่อร้าน  โขง ชี มูล  พระธาตุนาดูน  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล  ผู้ดูแล
Copyright©2023 zoonphra.com/amulet
Powered by อ้น ระโนด