หน้าร้าน  :  Gallery สินค้า  :  ข่าวสารจากร้านค้า  :  วิธีการชำระเงิน  :  ติดต่อร้านมนค์วิถีพระเครื่อง  :  บทความ  :  Amulet from great guru monks  :  ชำระผ่านแบงค์
มนต์วิถี
ลำดับที่เยี่ยมชม

Online: 35 คน
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ : มนต์วิถี

รายละเอียดร้านค้า

ชื่อร้านค้า มนต์วิถี
ชื่อเจ้าของ โกหนึ่ง (สุภกิจ คงทน)
รายละเอียด ขอบคุณท่านที่เข้าอุดหนุนนะครับ สนใจรายการใด ก็นำมาแลกเปลี่ยนวัตถุมงคลได้ เงินเป็นเรื่องหลักก็จริง แต่ไม่ได้สำคัญ ผมมองไปที่การแลกเปลี่ยนศึกษา+สะสมมากกว่า
เงื่อนไขการรับประกัน เงินแท้ พระก็ต้องแท้เท่านั้น เล่นกันง่ายๆ เน้นหาพุทธคุณขององค์พระเป็นหลัก
ที่อยู่ บมจ.ไวโดมอนท์จำกัด 45 ม.4 ซ.3 ถ.สุขาภิบาล2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม 10250
เบอร์ที่ติดต่อ 08 - 38 - 58 - 01 - 01
E-mail skhongthon@gmail.com
วันที่เปิดร้าน 01-11-2552 วันหมดอายุ 01-12-2559 ร้านค้าของท่านหมดอายุแล้ว กรุณาติดต่อ (0816414009) ด่วน ระบบการทำงานจะถูกตัดภายใน 3 วัน ข้างหน้า

ร้านพระเครื่องมนต์วิถี ที่นี่ผมนำเสนอพระหลักและพระย่อยของจังหวัดนครศรีธรรมราช และมีอื่นๆบ้าง๑๔จงหวัดภาคใต้ ยินดีต้นรับทุกท่านสามารถโทรมาคุยสนทนาตามประสาคนชอบเครื่องรางของขลังได้ ไม่ต้องเกรงใจครับ รู้ก็แบ่งปันไม่รู้ก็ช่วยๆบอกผมด้วยจะได้ช่วยกันเผยแพร่ครับ

"มนต์" คำต่อจากเวทมนต์ คาถา ซึ่งถือว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง..พระพุทธมนต์หรือพระคาถา เพื่อเป็นศิริมงคล ป้องกันภัยวิบัติ ... พระคุ้มครอง มั่งมีศรีสุขฯลฯ

 “วิถี” หมายถึง หมายถึง สาย, แนว, ถนน, ทาง, มักใช้ประกอบกับคำอื่น เช่น วิถีทาง วิถีชีวิต ... แนวทางของพระพุทธ คือ คำสอนพระพุทธเจ้า; วิถี หมายถึง มรรค. มรรค เป็น อริยมรรค สัมมาทิฐิ; คือ ศีล สมาธิ ปัญญา. แนวคิด.

บทความต่างๆส่วนมากผมจะเขียนลงเอาไว้ที่ ทำเนียบพระเครื่องเมืองใต้

เอาไว้แล้วครับ ท่านที่สนใจเข้าติดตามอ่านได้ที่นั้นเลย


วัตถุมงคล: สามจ.ด้านบน/เพชรบุรี-ประจวบ-ชุมพร
กริ่งรุ่นแรกหลวงพ่อด่วน วัดบางนอน
26-02-2555 เข้าชม : 2358 ครั้ง

[ ชื่อพระ ] กริ่งรุ่นแรกหลวงพ่อด่วน วัดบางนอน
[ รายละเอียด ] กริ่งหลวงพ่อด่วน วัดบางนอน ถามวโร ปี 2531 เบอร์ 976 ครับ สร้างก่อนกริ่งอุดผงปี35 สร้างจำนวน999 ตอกโค๊ตทุกองค์ เรื่องพิธีไม่ต้องกล่าวถึง พระเล่นง่ายตอกโค๊ตจบง่าย แบบพระเครื่องสายระยอง จำนวนน้อย สร้างชัดเจน ตั้งใจสร้าง ประสบการณ์เกิดจากความศัทธาต่อพ่อท่านด่วน ซึ่งมีตามมามากมายเกือบทุกๆรุ่น

สุดท้าย เมื่อครั้งที่พ่อท่านมรณะภาพก็ได้สำแดงปาฏิหารอันอังการแบบพ่อท่านเขียว พ่อท่านบุญมี คือเผาไฟไม่ได้ มีปฏิหารให้เห็นเป็นสำคัญ

++และในปี ๒๕๓๕ ท่านได้สร้างวัตถุมงคลรุ่น “พิธีโบราณ” ที่ถือได้ว่าเป็น “การสร้างครั้งใหญ่ที่สุด” เพราะจัดพิธีปลุกเสกถึง “๙ พิธีใหญ่”....
**************
“หลวงพ่อด่วน” เป็นเกจิฯที่เรียบง่ายและไม่นิยม “ลาภสักการะ” ชีวิตในสมณ เพศจึงมุ่ง “ปฏิบัติ” และ “วิปัสสนา” ชื่อเสียงจึง “ไม่โด่งดัง” เฉกเช่นเกจิฯรูปอื่น ๆ ใน “รุ่นเดียวกัน” แต่กระนั้นก็มีผู้คน “หลายระดับ” นับถือเพราะทราบชัดว่าเป็นเกจิฯที่ “เก่งเงียบ” และไม่อวดตัว
++ จากเหตุนี้ท่านจึงมี “ลูกศิษย์ทุก ระดับ” ไปกราบไหว้อยู่เสมอ ๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือการ “ขอวัตถุมงคล” ท่านจึงสร้างไว้ “หลายรุ่น” ที่ส่วนใหญ่จะสร้างในรูปแบบ “หลวงปู่ทวด” อย่างเช่นในยุคแรก ๆ คือ “รูปหล่อโบราณหลวงปู่ทวดรุ่นแรก” เนื้อทองผสม “ก้นอุดเทียนชัย” ที่ขนาดค่อนข้างเขื่อง
++และในปี ๒๕๓๕ ท่านได้สร้างวัตถุมงคลรุ่น “พิธีโบราณ” ที่ถือได้ว่าเป็น “การสร้างครั้งใหญ่ที่สุด” เพราะจัดพิธีปลุกเสกถึง “๙ พิธีใหญ่” และสร้างหลายรูปแบบดังนี้ “พระกริ่งหลวงพ่อด่วนเนื้อทองผสม, รูปหล่อหลวงปู่ทวดพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็กเนื้อทองผสม, หลวงปู่ทวดหลังเตารีดเนื้อทองผสม, หลวงปู่ทวดหลังเตารีดเนื้อว่านพิมพ์ใหญ่, หลวงปู่ทวดเนื้อว่านผสมผงทองคำ” มี ๓ พิมพ์ “ใหญ่, เล็ก” และ “พิมพ์สมเด็จ” (สำหรับแจกกรรมการ) พร้อม “แบบบูชา” ขนาดสูง ๖.๕x๙ ซม.
++ ส่วน “เหรียญเสมาหลวงปู่ทวดเนื้อทองแดงรมดำ” ที่แจกในวันงาน “พระราชทานเพลิงศพ” สร้างขึ้นเมื่อ ปี ๒๕๔๕ โดยทางวัดให้บูชา ๑๙๙ บาท ปรากฏว่าหลัง “เผาศพไม่ไหม้” ก็เกลี้ยงจากวัดไปทันที
[ ราคา ] ฿8500
[ สถานะ ] ขายแล้ว
[ติดต่อเจ้าของร้านมนต์วิถี] เบอร์โทรศัพท์ : 08 - 38 - 58 - 01 - 01


วัตถุมงคล: สามจ.ด้านบน/เพชรบุรี-ประจวบ-ชุมพร
"ปาฏิหาริย์ประชุมเพลิงแล้วศพไม่ไหม้ พระครูประภัสรวิริยคุณ หรือหลวงพ่อด่วน"
กริ่งรุ่นแรกหลวงพ่อด่วน วัดบางนอน
พระเครื่องชุด "พิธีโบราณ"
พระกริ่งรุ่นแรก(อุดผง) หลวงพ่อด่วน วัดบางนอน จ.ระนอง
ล๊อกเก็ตพ่อหลวงสงฆ์
แจกงานกีฬาปี22

หน้าหลัก  ข่าวสารจากร้านค้า  วิธีการชำระเงิน  ติดต่อร้านมนค์วิถีพระเครื่อง  บทความ  Amulet from great guru monks  ชำระผ่านแบงค์  ผู้ดูแล
Copyright©2016 zoonphra.com/amulet
Powered by อ้น ระโนด